Tổng đài tích hợp hội nghị truyền hình

Công ty bạn có nhiều chi nhánh, thường xuyên hội họp với nhau, bạn muốn có một hệ thống hội nghị trực tuyến nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều chi phí. trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hội nghị trực tuyến của các hãng nổi tiếng như Polyco,Ayava, aver. Panasonic,. để có thể có được một hệ thống video conferencing  hay audio conferencing cho 3 điểm cầu thì chắc chắn rằng bạn cần đầu tư từ 300 triệu đến cả tỉ đồng. chưa nói đến là phải đầu tư về hạ tầng mạng nội bộ cũng như đường truyền tốc độ cao…..

Bạn đừng lo chúng tôi hiện tại đã có giải pháp hội nghị truyền hình hoặc hội nhị audio cho nhiều điểm cầu mà chi phí rẻ hơn rất nhiều nhưng bạn lại có được một hệ thống hội nghị với âm thanh chuẩn HD, hình ảnh HD, nhưng mà không phải đầu tư nhiều chi phí như các dòng sản phẩm mà các công ty khác vẫn làm .

bạn đừng lo lắng về chất lượng vì sản phẩm của chúng tôi là giải pháp được tích hợp từ các sản phẩm của các hãng nổi tiếng mà chúng tôi đã sàn lọc được. Thương hiệu Grandstream, một thương hiệu made in USD có truyền thống lâu đời về voip nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, 

Mô hình giải pháp hội nghị audio giá cực tốt cho 3 điểm cầu:

Gaiphaphoinghi3 diem MID

ưu điểm của hệ thống:

– Không yêu cầu đường truyền tốc độ cao

– Lắp đặt nhanh chóng không rườm rà

– Âm thanh chuẩn HD khỏi phải lo

– Hội nghị 3 điểm cầu hoàn toàn miễn phí

– Họp trực tuyến với khách hàng không cần cài phần mềm ( gọi là được )

– Họp trực tuyến lên đến 30 điểm cầu

– Di dời dễ dàng người không biết gì cũng làm được

– Bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Các bài viết khác